Rèm lá dọc

Thế nào là rèm lá dọc?

Rèm lá dọc là loại rèm được tạo bởi những lá vải dọc thả xuống. Rèm lá dọc được làm từ nhựa pha sợi tổng hợp. Rèm có thể xoay lật phải/trái 180 độ, kéo dạt hết sang 1 bên hoặc đều 2 bên dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn. Rèm lá dọc có thiết kế đơn giản phù hợp với những căn phòng có phong cách hiện đại và đơn giản như văn phòng công ty, phòng khách gia đình…

Công năng của rèm lá dọc

Khả năng cản sáng của rèm lá dọc (70%-100%) tùy chất liệu

Có khả cách nhiệt, chống nóng tốt

Rèm lá dọc chống được gấp nếp

Rèm lá dọc hạn chế tối đa sự bắt bụi và dễ dàng vệ sinh

Khả năng chống cháy tức thời, đáp ứng hẩm mỹ và độ bền cao

Vì sao nên chọn rèm lá dọc

Rèm mành lá dọc hiện đang là thiết kế được rất nhiều văn phòng lớn, khách sạn lựa chọn sử dụng bởi rèm mang nhiều yếu tố hiện đại, khả năng cản sáng tương đối tốt. Mành lá dọc có nhiều loại, màu sắc khác nhau nên người dùng dễ chọn được một bộ ưng ý. Mành lá dọc có cấu tạo có thể xoay chuyển 180 độ, thích hợp vừa cản sáng, vừa có thể kéo sang hai bên để tạo không gian rộng rãi, thoáng mát khi không cần sử dụng rèm. Mặt khác, khi sử dụng rèm lá dọc cho văn phòng nên sử dụng rèm có màu sáng mang lại cảm giác thoáng mát, dễ chịu khi làm việc, nâng cao hiệu quả làm việc bằng tinh thần.

Rèm lá dọc có thể được lau chùi, vệ sinh rất dễ dàng trực tiếp ngay trên bề mặt rèm thay vì phải gỡ cả bộ rèm xuống như loại rèm vải thông thường, giúp tiết kiệm công sức cũng như thời gian. Ngoài ra, rèm lá dọc còn có khả năng ngăn chặn ánh nắng chiếu trược tiếp vào phòng, giúp ngăn chặn các tia cực tím làm hại đến bạn.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng