Lựa chọn rèm cửa để chống nắng cho mùa hè 2017

Lại Huy Phúc - 28/04/2017 - 0 bình luận

Lựa chọn rèm cửa để chống nắng cho mùa hè 2017

Mùa hè nắng nóng sắp đến, đây cũng là thời điểm mà rất nhiều gia đình cũng như các văn phòng có nhu cầu tìm và sử dụng rèm chống nắng. Tuy nhiên để tìm được những loại rèm chống nắng tốt nhất và giá cả phù hợp thì không phải khách hàng nào cũng biết. Sau đây Rèm Hiền Mỹ xin đưa ra một vài gợi ý giúp khách hàng có thể có những quyết định sáng suốt nhất trong việc lựa chọn rèm cửa phù hợp với nhu cầu của mình.

Khi mùa hè tới, khí hậu có thể nói là trở nên vô cùng khắc nghiệt. Những trận nắng chói chang kéo dài có thể khiến ngôi nhà của bạn bị ảnh hưởng rất lớn như sơn bạc màu, nhiệt độ trong nhà tăng cao do bị hấp thụ ánh nắng từ bên ngoài có thể làm hỏng các đồ vẫn trong nhà,… Và để hạn chế sự hấp thụ nhiệt từ bên ngoài, nhất là cửa sổ - nơi ánh nắng rọi trực tiếp, khách hàng càng cần phải có sự bảo vệ cho ngôi nhà.

Một cách bảo vệ hữu hiệu đó chính là sử dụng rèm cửa. Nhưng có rất nhiều loại rèm, vậy loại nào sẽ thực sự phù hợp để chống nắng?

1. Rèm vải

Đây là loại rèm được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ hiệu quả chống nắng cực kì tốt có thể lên đến 100% đối với các loại vải dày, đặc biệt những loại có khả năng chống nắng như vải bố, thô, gấm, tráng cao su,…

Dù vậy, rèm vải chỉ phù hợp với các căn không gian riêng tư như chung cư, biệt thự hoặc nhà hàng, quán café do đặc thù rèm vải mang tính chất hơi riêng tư và dành cho không gian nhỏ.

2. Rèm cuốn

Đây là loại rèm rất được ưa chuộng ở các văn phòng, cơ quan bởi tính tiện dụng, gọn gàng, kết cấu đơn giản. Hơn nữa rèm cuốn còn được làm từ chất liệu polyester nên việc vệ sinh lau chùi trở nên rất dễ dàng.

Ngoài ra, với tính năng và chất liệu tương đương, bạn có thể sử dụng rèm lá dọc.

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng